Đại học Emory

Emory University

  • 98Time Higher Education
  • =147QS Ranking

201 Dowman Drive, Atlanta, Georgia, 30322, United States

+1 404 727 6123

Giới thiệu trường

Đại học Emory nổi tiếng là trường đại học nghệ thuật tự do với những trường trung học chuyên nghiệp và là một trong những hệ thống chăm sóc sức khỏe hàng đầu ở Đông Nam nước Mỹ.

Được thành lập năm 1836 như một trường đại học giám lý nhỏ ở Georgia, thị trấn mang tên Oxford cùng tên với trường đại học Anh uy tín.

Emory được chuyển đến nơi hiện tại của nó trong khu Druid Hills lịch sử của Atlanta vào năm 1915 sau khi Asa Candler, người sáng lập của Công ty Coca-Cola, hiến đất và kinh phí cho cơ sở mới.

Trường hiện có hơn 3.700 học viên trong 4 đại học và 7 trường sau đại học, bao gồm kinh doanh, luật, y học, điều dưỡng, y tế công cộng và thần học, với một trong những thư viện thần học lớn nhất ở Mỹ.

Khuôn viên chính của Emory tọa lạc trên mảnh đất rộng hơn 600 mẫu Anh, và trường tạo ra hơn 500 triệu đô la trong quỹ giải thưởng nghiên cứu.

Một nửa khuôn viên được thiết kế cho không gian xanh, một số trong đó được sử dụng bởi 18 đội thể thao của trường.

Emory Healthcare, hệ thống chăm sóc sức khỏe lớn nhất ở Georgia, cho phép sinh viên quan sát các trường hợp thực tế cho việc học tập của họ. Điều này khiến trường trở thành một điểm đến hàng đầu cho sinh viên y khoa, nơi chỉ có 1/50 ứng viên được chấp nhận vào học Y khoa.

Có năm các hội kín, hội lâu đời nhất là DVS, được thành lập vào năm 1902 tại Georgia, hội bầu 7 người có thâm niên mỗi năm.

Emory có các giảng viên nổi tiếng như  tổng thống Jimmy Carter, Đức Đạt Lai Lạt Ma, phóng viên CNN, tiến sĩ Sanjay Gupta và nhà thơ Laureate Natasha Trethewey, và nhiều cựu sinh viên nổi tiếng từ giới kinh doanh, giáo dục, giải trí, truyền thông, chính trị đến sức khỏe.

Cựu sinh viên của trường bao gồm 6 người đoạt giải Pulitzer, một phó chủ tịch Mỹ, một thẩm phán Tòa án Tối cao, một phi hành gia, và một người thắng giải Grand Slam về golf.

Thông tin nhanh

Tên gốc: Emory University

Tên tiếng Anh: Emory University

Tên viết tắt:

Năm thành lập: 1836

Phương châm: Cor prudentis possidebit scientia The wise heart will possess knowledge

Thống kê chính

  • 12.649Số sinh viên
  • 4,4Sinh viên/Nhân viên
  • 19%Sinh viên quốc tế
  • 57 : 43Tỷ lệ Nữ/Nam

Thông tin liên hệ trường

Địa chỉ:
201 Dowman Drive, Atlanta, Georgia, 30322, United States
Điện thoại:
+1 404 727 6123

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *