,

Đại học Crete

University of Crete

Giới thiệu trường

Đại học Crete (UoC) là một tổ chức giáo dục công lập trẻ, nằm trong một khu vực giàu văn hóa Địa Trung Hải cổ đại và hiện đại. Được thành lập vào năm 1973, trường đại học chấp nhận sinh viên đầu tiên vào năm 1977-78.

Hiện có 16 Khoa tại 5 trường (Triết học, Giáo dục, Khoa học xã hội, Kinh tế & Chính trị, Khoa học & Kỹ thuật, và Y học) cũng như một số tổ chức định hướng nghiên cứu trực thuộc, bao gồm Đài thiên văn Skinakas, Bảo tàng Lịch sử Tự nhiên, và Bệnh viện Đa khoa Đại học.

Hiện tại (2019), 18.968 sinh viên đại học và 2914 sinh viên sau đại học đang học tại đây. Họ được đào tạo bởi một đội ngũ giảng viên hướng ngoại với khoảng 450 thành viên, được hỗ trợ bởi các giảng viên phụ trợ, các nhà nghiên cứu sau tiến sĩ, nhân viên hỗ trợ phòng thí nghiệm, cũng như khoảng 300 nhân viên hỗ trợ kỹ thuật và hành chính.

Định hướng quốc tế của Trường được thể hiện trong hồ sơ hợp tác với nhiều tổ chức nghiên cứu và giáo dục hàng đầu ở châu Âu và trên toàn thế giới cũng như thúc đẩy tích cực các chương trình trao đổi. Các nghiên cứu và đào tạo nghiên cứu ở tất cả các cấp cũng được hưởng lợi từ hợp tác với các tổ chức nghiên cứu, ví dụ như Quỹ Nghiên cứu và Công nghệ-Hellas (FORTH), Viện Sinh học Biển, Công nghệ Sinh học & Nuôi trồng Thủy sản (IMBBC), Bệnh viện Đa khoa Đại học ( PagNi) cũng như các HEI khác ở Certe.

Tọa lạc tại các cơ sở ở Heraklion và Rethymnon trên đảo Crete, một địa điểm giàu văn hóa Địa Trung Hải cổ đại và hiện đại, Trường cung cấp một môi trường xã hội và trí tuệ sôi động cho nghiên cứu và giáo dục. Cho dù liên hệ của bạn với Đại học là ngắn hạn hay dài hạn, chúng tôi tin tưởng rằng nó sẽ rất bổ ích.

Thông tin nhanh

Tên gốcΠανεπιστήμιο Κρήτης
Tên tiếng AnhUniversity of Crete
Tên viết tắtUOC
Năm thành lập1973
Khuôn viên chính nằm ởThành thị
Màu
Phương châm
Tôn giáoKhông
# Xếp hạng bởi Webometric562

Học phí

Cử nhânThạc sĩ
Sinh viên bản xứ0-1000
Sinh viên quốc tế0-1000

Lưu ý: Học phí ở trên không bao gồm tiền chỗ ở, ăn uống hoặc chi phí bên ngoài khác; học phí có thể thay đổi tùy theo lĩnh vực học tập, bằng cấp, quốc tịch của sinh viên hoặc nơi cư trú và các tiêu chí khác. Vui lòng liên hệ với văn phòng của Đại học Crete để biết thông tin chi tiết về học phí hàng năm được áp dụng cho tình huống cụ thể của bạn; số liệu trên Toptruong.com chỉ để tham khảo và có thể không phải mới nhất.

Các chuyên ngành đào tạo

 • Nghệ thuật & Nhân văn
 • Kinh tế & Kinh doanh
 • Y học & Sức khỏe
 • Ngôn ngữ & Văn hóa
 • Khoa học & Công nghệ

Các nhóm chuyên ngành đào tạo theo từng bậc học khác nhau

Cử nhânThạc sĩTiến sĩLiên kết
Khoa học & Công nghệKhông
Kinh tế & Kinh doanhKhông
Kỹ thuậtKhôngKhôngKhôngKhông
Nghệ thuật & Nhân vănKhông
Ngôn ngữ & Văn hóaKhông
Y học & Sức khỏeKhông

Lưu ý : sinh viên cần liên hệ hoặc truy cập trang web chính thức của Đại học Crete để biết thông tin chi tiết về chuyên ngành đào tạo và khóa học.

Thông tin tuyển sinh

 • Giới tính: Nam và Nữ (coed)
 • Chấp nhận sinh viên quốc tế: Có, luôn chào đón sinh viên quốc tế nhập học
 • Thi tuyển: Có, dựa trên các kỳ thi tuyển sinh
 • Tỷ lệ đậu: Đang cập nhật
 • Địa điểm nộp hồ sơ: University of Crete Heraklion 71409 +30 (28310) 393210

Chính sách nhập học và tỷ lệ đậu có thể thay đổi tùy theo lĩnh vực học tập, bằng cấp, quốc tịch của sinh viên hoặc nơi cư trú và các tiêu chí khác.

Công nhận

Được công nhận hoặc thừa nhận bởi các tổ chức:

Institutional Accreditation

Ministry of Education, Research and Religious Affairs, Greece

Thành viên

Trường hiện đang là thành viên của các tổ chức sau:

 • European University Association (EUA)

Thông tin liên hệ trường

Địa chỉRethymno Campus Rethymno
Điện thoại+30 (28310) 77900
Website trườngTruy cập