,

Đại học quốc gia Kapodistrian tại Athens

National and Kapodistrian University of Athens

Giới thiệu trường

Đại học Quốc gia Kapodistrian tại Athens (NKUA) được thành lập cách đây hơn 180 năm, là trường đại học lâu đời nhất ở Hy Lạp. Đây là tổ chức giáo dục đại học đầu tiên ở khu vực Balkan và Đông Địa Trung Hải.

Ý tưởng thành lập một trường đại học ở Hy Lạp đã xuất hiện cùng với Chiến tranh giành độc lập của Hy Lạp, còn được gọi là Cách mạng Hy Lạp. Đại học Quốc gia Kapodistrian tại Athens, chính thức được thành lập vào ngày 14 tháng 4 năm 1837, là trường đại học đầu tiên không chỉ của Hy Lạp mà của cả bán đảo Balkan và khu vực Đông Địa Trung Hải.

Liên quan đến nền tảng lịch sử và với những nỗ lực đáng kể của nguồn nhân lực, Đại học này đã được công nhận là trung tâm xuất sắc về giáo dục và khoa học và là nguồn của cải trí tuệ cho đất nước.

NKUA có tám (8) khoa cung cấp một loạt các lĩnh vực nghiên cứu được xác định bởi sự đa dạng và phạm vi lớn. Hiện tại, sinh viên có thể chọn trong số 33 chương trình cử nhân và 183 chương trình thạc sĩ và cả nghiên cứu tiến sĩ.

39.789 sinh viên đại học, 14.158 sinh viên sau đại học (ở trình độ thạc sĩ) và 8.753 ứng viên tiến sĩ, cũng như 5.727 sinh viên quốc tế đang theo đuổi nghiên cứu của họ tại Đại học Quốc gia Kapodistrian tại Athens. Được hỗ trợ bởi 1.643 giáo sư, 402 nhân viên giảng dạy và kỹ thuật khác, cũng như bởi 1.057 nhân viên (hành chính). Các cơ sở giáo dục và nghiên cứu nằm trong khu vực 700.000 m2.

Ngày nay, một trong những nhiệm vụ quan trọng nhất của trường là đào tạo các chuyên gia làm việc trong các tổ chức hoạt động trong nền kinh tế, kinh doanh, y tế, lĩnh vực xã hội, v.v … Đó là lý do tại sao chương trình giảng dạy được cập nhật liên tục và hoạt động nghiên cứu ứng dụng và giáo dục quan trọng diễn ra tại 210 phòng thí nghiệm được phân phối ở hầu hết các Khoa của Đại học.

Vì NKUA là một trường đại học nghiên cứu, tất cả các giảng viên và nhà nghiên cứu đều tham gia vào việc vượt qua ranh giới kiến ​​thức trong các lĩnh vực rộng lớn của họ. Chúng tôi khuyến khích sinh viên tham gia và đạt thành tích xuất sắc trong các cuộc thi Olympic và các cuộc thi quốc tế trong các lĩnh vực khoa học mà họ quan tâm. Họ cũng được mời tham gia tích cực – trong và ngoài các lớp học, phòng thí nghiệm, thư viện và bảo tàng.

Việc quốc tế hóa của trường là ưu tiên hàng đầu. Hàng thập kỷ hợp tác với các tổ chức đối tác từ hầu hết các nước châu Âu cũng như sự tham gia của NKUA trong các tổ chức quốc tế, hiệp hội và mạng lưới đại học, đã dẫn đến sự phát triển nhất quán của hồ sơ quốc tế. Chúng tôi tin tưởng mạnh mẽ rằng sự hợp tác giữa các Viện Giáo dục Đại học cũng rất cần thiết cho việc tăng cường quan hệ của các quốc gia tương ứng.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, NKUA hiện đang tham gia vào 60 thỏa thuận hợp tác khoa học với các trường đại học trên toàn thế giới (các nước EU, Mỹ, Canada, Trung Quốc, Liên bang Nga, Nhật Bản, Úc, Israel, Jordan, Hàn Quốc, Iran, Đài Loan, v.v.), cũng như Các trung tâm nghiên cứu như Cern (Thụy Sĩ), INRIA (Pháp) và A * STAR (Singapore).

Thông tin nhanh

Tên gốcΕθνικού και Καποδιστριακού Πανεπιστημίου Αθηνών
Tên tiếng AnhNational and Kapodistrian University of Athens
Tên viết tắtUOA
Năm thành lập1837
Khuôn viên chính nằm ởThành thị
Màu
Phương châm
Tôn giáoKhông
# Xếp hạng bởi Webometric301

Học phí

Cử nhânThạc sĩ
Sinh viên bản xứ0-1000
Sinh viên quốc tế0-1000

Lưu ý: Học phí ở trên không bao gồm tiền chỗ ở, ăn uống hoặc chi phí bên ngoài khác; học phí có thể thay đổi tùy theo lĩnh vực học tập, bằng cấp, quốc tịch của sinh viên hoặc nơi cư trú và các tiêu chí khác. Vui lòng liên hệ với văn phòng của Đại học quốc gia Kapodistrian tại Athens để biết thông tin chi tiết về học phí hàng năm được áp dụng cho tình huống cụ thể của bạn; số liệu trên Toptruong.com chỉ để tham khảo và có thể không phải mới nhất.

Các chuyên ngành đào tạo

  • Nghệ thuật & Nhân văn
  • Kinh tế & Kinh doanh
  • Y học & Sức khỏe
  • Khoa học & Công nghệ

Các nhóm chuyên ngành đào tạo theo từng bậc học khác nhau

Cử nhânThạc sĩTiến sĩLiên kết
Khoa học & Công nghệKhôngKhôngKhông
Kinh tế & Kinh doanhKhôngKhôngKhông
Kỹ thuậtKhôngKhôngKhôngKhông
Nghệ thuật & Nhân vănKhôngKhôngKhông
Ngôn ngữ & Văn hóaKhôngKhôngKhôngKhông
Y học & Sức khỏeKhôngKhôngKhông

Lưu ý : sinh viên cần liên hệ hoặc truy cập trang web chính thức của Đại học quốc gia Kapodistrian tại Athens để biết thông tin chi tiết về chuyên ngành đào tạo và khóa học.

Thông tin tuyển sinh

  • Giới tính: Nam và Nữ (coed)
  • Chấp nhận sinh viên quốc tế: Có, luôn chào đón sinh viên quốc tế nhập học
  • Thi tuyển: Có, dựa trên các kỳ thi tuyển sinh
  • Tỷ lệ đậu: Đang cập nhật
  • Địa điểm nộp hồ sơ: +30

Chính sách nhập học và tỷ lệ đậu có thể thay đổi tùy theo lĩnh vực học tập, bằng cấp, quốc tịch của sinh viên hoặc nơi cư trú và các tiêu chí khác.

Công nhận

Được công nhận hoặc thừa nhận bởi các tổ chức:

Institutional Accreditation

Ministry of Education, Research and Religious Affairs, Greece

Thành viên

Trường hiện đang là thành viên của các tổ chức sau:

  • European University Association (EUA)

Thông tin liên hệ trường

Địa chỉodos Panepistimiou 30 Athens
Điện thoại+30 (210) 368 9771
Website trườngTruy cập