Đại học công nghệ Delft

Delft University of Technology

  • 63Time Higher Education
  • 54QS Ranking

Postbus 5, 2600 AA Delft, Netherlands

+31 15 27 89111

Giới thiệu trường

Đại học công nghệ Delft (TU Delft) thành lập vào năm 1842 khi vua Willem II của Hà Lan thành lập Học viện Hoàng gia để đào tạo kỹ sư và cán bộ công chức. Trường được cấp chứng nhận đại học vào năm 1986 và hiện là trường đại học lâu đời nhất và lớn nhất về công nghệ ở Hà Lan.

Là nhà của khoảng 16.000 sinh viên, với một cộng đồng lớn sinh viên quốc tế, trường có 8 khoa và cung cấp 14 khóa học đại học và hơn 30 chương trình sau đại học trong thiết kế, kỹ thuật và khoa học. Trong khi tất cả bằng thạc sĩ ‘được giảng dạy bằng tiếng Anh, hầu hết các chương trình đại học đều được giảng dạy bằng tiếng Hà Lan.
TU Delft tự hào là một tổ chức sáng tạo hướng tới tương lai với một tầm nhìn quốc tế, nơi vấn đề được giải quyết thông qua cách làm việc theo nhóm.

Tự hào có quan hệ đối tác chiến lược với các ngành công nghiệp, các chính phủ, các hiệp hội thương mại, và nhiều trường đại học ở Hà Lan và trên toàn thế giới, giảng dạy tại TU Delft tập trung đào tạo công nghệ cho sinh viên với kỹ năng phân tích và tư duy phê phán trong các cơ sở đẳng cấp thế giới.

Chương trình cấp bằng đại học cho phép sinh viên thực hiện việc thực tập và các dự án nghiên cứu thiết kế để có thể có một khởi đầu tốt trong thị trường việc làm sau khi tốt nghiệp, các sinh viên chịu trách nhiệm cho việc phát triển các dự án như xe năng lượng cung cấp năng lượng mặt trời, robot bay tương tự như một con chuồn chuồn và dép được làm từ lốp xe tái chế.

Trường cung cấp hơn 140 cửa hàng thể thao và vật dụng sáng tạo thông quaTrung tâm Văn hóa và thể thao, và thông qua các hiệp hội học tập cho mỗi chương trình cử nhân, sinh viên có thể tham gia vào các chuyến đi và các hoạt động nghiên cứu.

Các cựu sinh viên của TU Delft có hơn 50.000 thành viên trên toàn thế giới và trường tuyên bố có ba người đoạt giải Nobel: JacobusHenricusvan ‘t Hoff cho hóa học, và Heike KamerlinghOnnes và Simon van der Meer cho vật lý.
Nằm giữa Rotterdam và The Hague, Delft chính là một thành phố sinh viên, bao quanh bởi kênh rạch. Trung tâm lịch sử của trường có từ thời trung cổ và đã từng là chỗ ngồi của Royal House of Orange.

Thông tin nhanh

Tên gốc: Delft University of Technology

Tên tiếng Anh: Delft University of Technology

Tên viết tắt: TU Delft

Năm thành lập: 1842

Phương châm: Challenge the Future

Thống kê chính

  • 17.057Số sinh viên
  • 19,6Sinh viên/Nhân viên
  • 27%Sinh viên quốc tế
  • 28 : 72Tỷ lệ Nữ/Nam

Thông tin liên hệ trường

Địa chỉ:
Postbus 5, 2600 AA Delft, Netherlands
Điện thoại:
+31 15 27 89111

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *