Đại học Boston

Boston University

  • =70Time Higher Education
  • 81QS Ranking

One Silber Way, Boston, Massachusetts, 02215, United States

+1 617 353 2000

Giới thiệu trường

Đại học Boston nằm ở trung tâm được nhiều người xem là thành phố đại học lớn nhất thế giới.
Với hơn 32.500 sinh viên đại học và sau đại học từ hơn 130 quốc gia, đây là một trong những trường đại học lớn nhất trong khu vực Boston, nơi là nhà của hơn 100 tổ chức giáo dục đại học.

Trường có khoảng 10.000 giảng viên và nhân viên, 17 trường cao đẳng và 250 ngành học ở 2 khuôn viên và nhiều chương trình quốc tế, với các cơ sở tập trung chủ yếu vào khuôn viên trường Charles River ấn tượng.

Khoảng 75% sinh viên đại học tại Đại học Boston sống trong khu nhà dành cho sinh viên ở khuôn viên trường, trong đó có 17 trường học và các trường cao đẳng, 23 thư viện và 450 hội sinh viên hoạt động.

Thể thao là một phần quan trọng của cuộc sống đại học, với khoảng 7.000 sinh viên kết hợp với Câu lạc bộ thể thao và và hơn 6.500 người dùng thiết bị tại Trung tâm thể dục và giải trí mỗi ngày.

Văn hóa cũng là một điểm mạnh khác, với hơn 500 buổi hòa nhạc và các buổi biểu diễn, và hơn 50 triển lãm, diễn ra trong khuôn viên trường hàng năm.

Là một thành viên của Hiệp hội các trường đại học Mỹ, Boston được công nhận là một tổ chức nghiên cứu hàng đầu thế giới, có khoảng 327 triệu đô tiền tài trợ và liên hệ năm 2015, trong đó 107 triệu đô liên quan đến tài trợ y tế.
Lãnh đạo dân quyền Martin Luther King, người đã nghiên cứu tiến sĩ tại Đại học Boston vào những năm 1950 là cựu sinh viên nổi tiếng nhất của trường. Những cựu sinh viên đáng chú ý khác đã ghi dấu ấn của mình trong giới chính trị, khoa học, giải trí, thể thao, báo chí, pháp luật, giới học thuật và âm nhạc.

Người thắng giải Oscar Geena Davis, Marisa Tomei và Julianne Moore từng học ở trường, cũng như DJ nổi tiếng Howard Stern,dẫn chương trình Fox News Bill O’Reilly và Keith B. Alexander, một vị chỉ huy cấp cao và Giám đốc Cơ quan An ninh Quốc gia.

Một số người đoạt giải Nobel của trường như tiểu thuyết gia Saul Bellow ,ông đã tham gia giảng dạy văn chương tại Boston và người đoạt giải Nobel Hòa bình Elie Wiesel còn là giáo sư về khoa học nhân văn. Cựu nhà khoa học Boston, Sheldon Lee Glashow và Daniel C. Tsui, một giáo sư nghiên cứu đã nhận được giải thưởng Nobel về Vật lý, trong khi Dr King đoạt giải Nobel Hòa bình năm 1964.

Hai người đoạt giải thưởng nhà thơ Mỹ cũng đã giảng dạy tại Boston – Robert Lowell và Robert Pinsky – và Derek Walcott, một người đoạt giải Nobel văn học.

Boston cũng là một trong những trường đại học có sinh viên quốc tế lớn nhất của Mỹ, với khoảng 8.000 sinh viên quốc tế ghi danh vào các khóa học.

Trường có gần 100 chương trình nghiên cứu nước ngoài có trụ sở tại London, Paris và hơn 30 thành phố khác, và nó cũng chạy chương trình ở Los Angeles và Washington. Trường cũng có gần 200 cựu sinh viên liên kết với các hiệp hội và hoạt động với hơn 400 sáng kiến toàn cầu, chẳng hạn như dự án được tài trợ bởi Quỹ Bill & Melinda Gates Foundation để chống lại tỷ lệ tử vong trẻ sơ sinh ở Zambia.

Thông tin nhanh

Tên gốc: Boston University

Tên tiếng Anh: Boston University

Tên viết tắt: BU

Năm thành lập: 1839

Phương châm: Learning, Virtue, Piety

Thống kê chính

  • 24.833Số sinh viên
  • 8,6Sinh viên/Nhân viên
  • 25%Sinh viên quốc tế
  • 60 : 40Tỷ lệ Nữ/Nam

Thông tin liên hệ trường

Địa chỉ:
One Silber Way, Boston, Massachusetts, 02215, United States
Điện thoại:
+1 617 353 2000

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *