Đại học Wageningen

Wageningen University & Research

 • 64Time Higher Education
 • 124QS Ranking

Giới thiệu trường

Đại học Wageningen (Wageningen UR) có vị trí độc đáo, là trường đại học duy nhất ở Hà Lan tập trung thực phẩm và môi trường sống lành mạnh. Lịch sử của Wageningen UR bắt đầu từ năm 1876, khi nó mở cửa như một trường đại học nông nghiệp quốc gia.

Wageningen UR luôn xếp hạng là một trong những trường đại học hàng đầu thế giới. Đặc biệt, trong chuyên ngành khoa học đời sống, nó được coi là một trong những trường đại học tốt nhất trên thế giới.

Nhiệm vụ của nó là “khám phá tiềm năng của tự nhiên để nâng cao chất lượng cuộc sống”. 20 chương trình cử nhân của trường đại học chia sẻ chủ đề chung này, từ công nghệ nông nghiệp, đến phân tử, quản lý đất đai quốc tế.

Trường đại học yêu cầu thông thạo tiếng Hà Lan lưu loát khi đăng ký bất kỳ khóa học đại học nào, ngoại trừ du lịch.

Các chuyên gia về thực phẩm và môi trường của đại học chú trọng nghiên cứu cho chính phủ Hà Lan, các doanh nghiệp và các tổ chức phi lợi nhuận. Các cơ sở này được các nhóm này ủy thác để khám phá những giải pháp mới cho cuộc sống lành mạnh. Các dự án của họ dao động từ việc tìm kiếm sự đổi mới trong năng lượng bền vững đến tìm cách chế tạo nhựa từ rong biển.

Thị trấn Wageningen, nơi trường đại học đặt trụ sở, là một thị trấn lịch sử nằm bên bờ sông Rhine. Mỗi năm vào tháng 5, thị trấn tổ chức một lễ hội thu hút hàng ngàn du khách, kỷ niệm ý nghĩa của thị trấn như là địa điểm giải phóng Hà Lan vào cuối Thế chiến thứ hai.

Thông tin nhanh

Tên gốc:

Tên tiếng Anh: Wageningen University & Research

Tên viết tắt:

Năm thành lập:

Phương châm:

Thống kê chính

 • 12.326Số sinh viên
 • 19,7Sinh viên/Nhân viên
 • 29%Sinh viên quốc tế
 • 55 : 45Tỷ lệ Nữ/Nam

Các chuyên ngành đào tạo

  Khoa học đời sống

  Kinh doanh & Kinh tế

  Khoa học Vật lý

  Khoa học xã hội

  Thông tin liên hệ trường

  Địa chỉ:
  Điện thoại:
  Website:

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *