,

Đại học Antwerp

University of Antwerp

Giới thiệu trường

Nguồn gốc của Đại học Antwerp (UA) bắt đầu từ năm 1852 với việc thành lập Trường Kinh tế Nhà nước và Trường Kinh tế Saint Ignatius – hai học viện thương mại tập trung vào kinh doanh.

Cả hai viện đều được chính phủ Bỉ cấp tư cách đại học vào những năm 1960. Trường Jesuit Saint Ignatius dần dần mở rộng để cung cấp các khóa học về nghệ thuật, luật và khoa học xã hội. Đến thập niên 1970, một học viện thứ ba được thành lập để cung cấp các chương trình sau đại học và tiến sĩ tại thành phố lớn thứ hai của Bỉ.

Tất cả ba tổ chức bắt đầu hoạt động như một liên minh dưới biểu ngữ của Đại học Antwerp và cuối cùng trở thành trường đại học như ngày nay vào năm 2003.

Ngày nay, UA là ngôi nhà của hơn 20.000 sinh viên, trong đó khoảng 18% đến từ nước ngoài với 132 quốc gia được đại diện thông qua hội sinh viên. Làm việc tại trường đại học là hơn 5.000 nhân viên, bao gồm 3.000 nhà nghiên cứu có nhiệm kỳ và gần 700 giáo sư.

Trường đại học được tổ chức thành 9 khoa, bao gồm Kinh tế, Kỹ thuật, Nghệ thuật, Khoa học Thiết kế, Luật, Y học, Dược phẩm, Khoa học Thú y và Y sinh, và Khoa học Xã hội.

Nó cung cấp 33 chương trình cấp bằng đại học, 69 chương trình thạc sĩ và 18 chương trình’thạc sĩ sau thạc sĩ’. Tổng cộng có 31 chương trình được giảng dạy bằng tiếng Anh.

Có 9 cơ sở của trường đại học trải rộng khắp thành phố Antwerp, từ trung tâm thành phố lịch sử đến nơi được gọi là ‘vành đai xanh’ ở phía nam.

Mỗi năm, trường đại học Antwerp xuất bản khoảng 3.650 ấn phẩm khoa học. Nó trích dẫn các thế mạnh nghiên cứu về khám phá và phát triển thuốc, sinh thái và phát triển bền vững, các bệnh truyền nhiễm, khoa học thần kinh, chính sách kinh tế xã hội, lịch sử và chính sách đô thị.

Thông tin nhanh

Tên gốcUniversiteit Antwerpen
Tên tiếng AnhUniversity of Antwerp
Tên viết tắtUA
Năm thành lập2003 merger between Rijksuniversitair Centrum Antwerpen, established in 1852, Universitaire Faculteiten Sint-Ignatius Antwerpen, established in 1852, and Universitaire Instelling Antwerpen, founded in 1971
Khuôn viên chính nằm ởThành thị
MàuRed và xanh
Phương châm
Tôn giáoKhông
# Xếp hạng bởi Webometric586

Học phí

Cử nhânThạc sĩ
Sinh viên bản xứ0-10000-1000
Sinh viên quốc tế0-10000-1000

Lưu ý: Học phí ở trên không bao gồm tiền chỗ ở, ăn uống hoặc chi phí bên ngoài khác; học phí có thể thay đổi tùy theo lĩnh vực học tập, bằng cấp, quốc tịch của sinh viên hoặc nơi cư trú và các tiêu chí khác. Vui lòng liên hệ với văn phòng của Đại học Antwerp để biết thông tin chi tiết về học phí hàng năm được áp dụng cho tình huống cụ thể của bạn; số liệu trên Toptruong.com chỉ để tham khảo và có thể không phải mới nhất.

Các chuyên ngành đào tạo

 • Nghệ thuật & Nhân văn
 • Kinh tế & Kinh doanh
 • Y học & Sức khỏe
 • Ngôn ngữ & Văn hóa
 • Khoa học & Công nghệ

Các nhóm chuyên ngành đào tạo theo từng bậc học khác nhau

Cử nhânThạc sĩTiến sĩLiên kết
Khoa học & Công nghệKhông
Kinh tế & Kinh doanhKhông
Kỹ thuậtKhôngKhôngKhôngKhông
Nghệ thuật & Nhân vănKhông
Ngôn ngữ & Văn hóaKhông
Y học & Sức khỏeKhông

Lưu ý : sinh viên cần liên hệ hoặc truy cập trang web chính thức của Đại học Antwerp để biết thông tin chi tiết về chuyên ngành đào tạo và khóa học.

Thông tin tuyển sinh

 • Giới tính: Nam và Nữ (coed)
 • Chấp nhận sinh viên quốc tế: Có, luôn chào đón sinh viên quốc tế nhập học
 • Thi tuyển: None
 • Tỷ lệ đậu: Not available
 • Địa điểm nộp hồ sơ: City Campus - Lange Sint-Annastraat 7 Antwerpen 2000 +32 (3) 265 56 30 (3) 265 56 29

Chính sách nhập học và tỷ lệ đậu có thể thay đổi tùy theo lĩnh vực học tập, bằng cấp, quốc tịch của sinh viên hoặc nơi cư trú và các tiêu chí khác.

Công nhận

Được công nhận hoặc thừa nhận bởi các tổ chức:

Institutional Accreditation or Recognition

Vlaams Ministerie van Onderwijs en Vorming, België

Year of first Accreditation

2003

Other Specialized or Programmatic Accreditations

Nederlands-Vlaamse Accreditatieorganisatie (NVAO)Association to Advance Collegiate Schools of Business (AACSB International)EFMD Programme Accreditation System (EPAS)

Thành viên

Trường hiện đang là thành viên của các tổ chức sau:

 • European University Association (EUA)
 • Utrecht Network
 • AURORA
 • Association to Advance Collegiate Schools of Business (AACSB International)
 • European Foundation for Management Development (EFMD)
 • Nederlands-Vlaamse Accreditatieorganisatie (NVAO)

Thông tin liên hệ trường

Địa chỉPrinsstraat 13 Antwerp
Điện thoại+32 (3) 265 4111
Website trườngTruy cập