,

Đại học Aarhus

Aarhus University

Giới thiệu trường

Đại học Aarhus (Aarhus University) là một trường đại học trẻ, hiện đại được thành lập vào năm 1928. Nó đã phát triển để trở thành một trường đại học nghiên cứu công lập hàng đầu với tầm quốc tế bao trùm toàn bộ phổ nghiên cứu.

Đại học Aarhus là một trường sau đại học. Ngày nay, hơn 12 phần trăm sinh viên của chúng tôi là quốc tế đến từ hơn 120 quốc gia. Là một sinh viên tại Đại học Aarhus, bạn sẽ trở thành một phần của môi trường học tập quốc tế đặc trưng bởi sự xuất sắc trong nghiên cứu và đổi mới. Trường khuyến khích tư duy phê phán và học tập tích cực, và tin rằng bằng cấp của Đại học Aarhus mang đến cho bạn một điểm khởi đầu tuyệt vời cho sự nghiệp quốc tế trong tương lai, có thể là trong nghiên cứu, công nghiệp hoặc trong lĩnh vực công cộng.

Tại sao chọn Đại học Aarhus?

Học bằng tiếng Anh.

Đại học Aarhus cung cấp hơn 60 chương trình hoàn chỉnh bằng tiếng Anh ở cấp độ Cử nhân và Thạc sĩ. Hơn nữa, tất cả các chương trình tiến sĩ đều bằng tiếng Anh. Dạy học dựa trên nghiên cứu tại AU, giáo viên là những nhà nghiên cứu tích cực và việc giảng dạy diễn ra trong bối cảnh không chính thức. Tất cả các chương trình đều bắt nguồn sâu trong nghiên cứu và được xem xét trên cơ sở liên tục để đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng quốc gia và toàn cầu cao nhất.

Nghiên cứu đẳng cấp thế giới.

Trong hai mươi năm qua, hai nhà nghiên cứu từ Đại học Aarhus đã giành được giải thưởng Nobel. Jens Christian Skou đã được trao giải thưởng Hóa học 1997 và Dale T. Mortensen đã được trao giải thưởng về Kinh tế vào năm 2010. Hơn 35 nhà nghiên cứu đã được trao tài trợ ERC kể từ năm 2007 Đại học Top Aarhus luôn được xếp hạng là một trong những trường đại học hàng đầu thế giới. Chứng nhận quốc tế Trường Đại học Khoa học Xã hội và Kinh doanh (BSS) của Đại học Aarhus được công nhận bởi AACSB, AMBA. Điều này có nghĩa là BSS là một trường kinh doanh được công nhận Triple Crown.

Học phí thuận lợi.

Học phí miễn phí cho các công dân EU, EEA và Thụy Sĩ. Đối với các sinh viên khác, học phí được thiết lập hàng năm và có thể được tìm thấy trực tuyến.

Tiếng Anh – không vấn đề gì!

Người Đan Mạch gần đây được xếp hạng là những người nói tiếng Anh không phải là người bản ngữ tốt nhất trên thế giới, vì vậy sinh viên quốc tế dễ dàng hòa đồng với Đan Mạch ngay cả khi họ không nói tiếng Đan Mạch.

An toàn, an toàn, bình đẳng

Đan Mạch được biết đến rộng rãi là một trong những nơi đáng sống nhất thế giới. Nó có mức bình đẳng thu nhập cao nhất thế giới theo OECD.

Thông tin nhanh

Tên gốcAarhus Universitet
Tên tiếng AnhAarhus University
Tên viết tắtAU
Năm thành lập1928
Khuôn viên chính nằm ởThành thị
Màu
Phương châmSolidum petit in profundis Seek a firm footing in the depths
Tôn giáoKhông
# Xếp hạng bởi Webometric118

Học phí

Cử nhânThạc sĩ
Sinh viên bản xứ0-10000-1000
Sinh viên quốc tế

Lưu ý: Học phí ở trên không bao gồm tiền chỗ ở, ăn uống hoặc chi phí bên ngoài khác; học phí có thể thay đổi tùy theo lĩnh vực học tập, bằng cấp, quốc tịch của sinh viên hoặc nơi cư trú và các tiêu chí khác. Vui lòng liên hệ với văn phòng của Đại học Aarhus để biết thông tin chi tiết về học phí hàng năm được áp dụng cho tình huống cụ thể của bạn; số liệu trên Toptruong.com chỉ để tham khảo và có thể không phải mới nhất.

Các chuyên ngành đào tạo

 • Nghệ thuật & Nhân văn
 • Kinh tế & Kinh doanh
 • Y học & Sức khỏe
 • Kỹ thuật & Ứng dụng Công nghệ
 • Ngôn ngữ & Văn hóa
 • Khoa học & Công nghệ

Các nhóm chuyên ngành đào tạo theo từng bậc học khác nhau

Cử nhânThạc sĩTiến sĩLiên kết
Khoa học & Công nghệKhông
Kinh tế & Kinh doanhKhông
Kỹ thuậtKhông
Nghệ thuật & Nhân vănKhông
Ngôn ngữ & Văn hóaKhông
Y học & Sức khỏeKhông

Lưu ý : sinh viên cần liên hệ hoặc truy cập trang web chính thức của Đại học Aarhus để biết thông tin chi tiết về chuyên ngành đào tạo và khóa học.

Thông tin tuyển sinh

 • Giới tính: Nam và Nữ (coed)
 • Chấp nhận sinh viên quốc tế: Có, luôn chào đón sinh viên quốc tế nhập học
 • Thi tuyển: Có, dựa trên bảng điểm và học bạ cấp
 • Tỷ lệ đậu: Đang cập nhật
 • Địa điểm nộp hồ sơ: Høegh-Guldbergs Gade 4 Aarhus 8000 +45 2331 6355 2331 6355

Chính sách nhập học và tỷ lệ đậu có thể thay đổi tùy theo lĩnh vực học tập, bằng cấp, quốc tịch của sinh viên hoặc nơi cư trú và các tiêu chí khác.

Công nhận

Được công nhận hoặc thừa nhận bởi các tổ chức:

Institutional Accreditation

Uddannelses- og Forskningsministeriet

Year of first Accreditation

1933

Other Specialized or Programmatic Accreditations

European Foundation for Management Development (EFMD-EQUIS)Association to Advance Collegiate Schools of Business (AACSB)Association of MBAs (ABA)

Thành viên

Trường hiện đang là thành viên của các tổ chức sau:

 • European University Association (EUA)
 • Utrecht Network
 • Coimbra Group
 • EuroScience

Thông tin liên hệ trường

Địa chỉNordre Ringgade 1 Aarhus
Điện thoại+45 8942 1111
Website trườngTruy cập