,

Đại học Lausanne

University of Lausanne

Giới thiệu trường

Đại học Lausanne (UNIL ) là một tổ chức giáo dục công lập nằm bên bờ hồ Geneva. Nguồn gốc của trường ban đầu là một học viện thần học Tin lành bằng tiếng Pháp được thành lập năm 1537. Số lượng khoa tăng lên trong những năm sau đó cho đến năm 1890, tổ chức này trở thành một trường đại học.

Năm 1970, nó chuyển từ thành phố cổ Lausanne đến địa điểm hiện tại Dorigny. Khuôn viên được liên kết bằng phương tiện giao thông công cộng đến Lausanne.

UNIL có bảy khoa, với Khoa Sinh học và Y học, Khoa Khoa học Địa chất và Môi trường, mới được bổ sung vào năm 2003. Khoảng một phần năm sinh viên và một phần ba nhân viên giảng dạy đến từ nước ngoài. Thư viện trường có hơn hai triệu tài liệu, được đặt trong tòa nhà nhìn ra hồ Geneva.

Trường đại học Lausanne nhấn mạnh vào cách tiếp cận liên ngành, đảm bảo sự hợp tác chặt chẽ giữa nhân viên và sinh viên. Trường tự hào có các phòng thí nghiệm hiện đại cho các nhà nghiên cứu, cùng với các giảng đường được trang bị tốt cho nhân viên và sinh viên. Trường này cũng cung cấp một loạt các khóa học giáo dục thường xuyên và liên ngành.

Có nhiều hoạt động thể thao và văn hóa được cung cấp trong khuôn viên trường, bao gồm lặn dưới nước tại trung tâm thể thao và nhà hát tại Grange de Dorigny.

Về nghiên cứu và giảng dạy, UNIL có hơn 140 đơn vị làm việc trong các lĩnh vực khác nhau. Đến cuối thế kỷ 20, trường đại học là một phần của dự án tăng cường hợp tác giữa các trường đại học nói tiếng Pháp tại Thụy Sĩ, bao gồm: Lausanne, Geneva, Neuchâtel và Ecole Polytechnique Federale de Lausanne.

Thông tin nhanh

Tên gốcUniversité de Lausanne
Tên tiếng AnhUniversity of Lausanne
Tên viết tắtUNIL
Năm thành lập1537
Khuôn viên chính nằm ởNgoại ô
MàuBlue
Phương châmLe savoir vivant Live knowledge
Tôn giáoKhông
# Xếp hạng bởi Webometric222

Học phí

Cử nhânThạc sĩ
Sinh viên bản xứ1000-25001000-2500
Sinh viên quốc tế1000-25001000-2500

Lưu ý: Học phí ở trên không bao gồm tiền chỗ ở, ăn uống hoặc chi phí bên ngoài khác; học phí có thể thay đổi tùy theo lĩnh vực học tập, bằng cấp, quốc tịch của sinh viên hoặc nơi cư trú và các tiêu chí khác. Vui lòng liên hệ với văn phòng của Đại học Lausanne để biết thông tin chi tiết về học phí hàng năm được áp dụng cho tình huống cụ thể của bạn; số liệu trên Toptruong.com chỉ để tham khảo và có thể không phải mới nhất.

Các chuyên ngành đào tạo

 • Nghệ thuật & Nhân văn
 • Kinh tế & Kinh doanh
 • Y học & Sức khỏe
 • Ngôn ngữ & Văn hóa
 • Khoa học & Công nghệ

Các nhóm chuyên ngành đào tạo theo từng bậc học khác nhau

Cử nhânThạc sĩTiến sĩLiên kết
Khoa học & Công nghệKhông
Kinh tế & Kinh doanhKhông
Kỹ thuậtKhôngKhôngKhôngKhông
Nghệ thuật & Nhân vănKhông
Ngôn ngữ & Văn hóaKhông
Y học & Sức khỏeKhông

Lưu ý : sinh viên cần liên hệ hoặc truy cập trang web chính thức của Đại học Lausanne để biết thông tin chi tiết về chuyên ngành đào tạo và khóa học.

Thông tin tuyển sinh

 • Giới tính: Nam và Nữ (coed)
 • Chấp nhận sinh viên quốc tế: Có, luôn chào đón sinh viên quốc tế nhập học
 • Thi tuyển: Đang cập nhật
 • Tỷ lệ đậu: Not available
 • Địa điểm nộp hồ sơ: Unicentre Lausanne 1015 +41 (21) 692 21 00

Chính sách nhập học và tỷ lệ đậu có thể thay đổi tùy theo lĩnh vực học tập, bằng cấp, quốc tịch của sinh viên hoặc nơi cư trú và các tiêu chí khác.

Công nhận

Được công nhận hoặc thừa nhận bởi các tổ chức:

Institutional Accreditation or Recognition

Staatssekretariat für Bildung, Forschung und Innovation, Schweiz

Year of first Accreditation

1968

Other Specialized or Programmatic Accreditations

European Foundation for Management Development (EFMD-EQUIS)Federal Office for Professional Education and Technology (OPET)Association of MBAs (AMBA)

Thành viên

Trường hiện đang là thành viên của các tổ chức sau:

 • European University Association (EUA)
 • Network of Universities from the Capitals of Europe (UNICA)

Thông tin liên hệ trường

Địa chỉUnicentre Lausanne
Điện thoại+41 (21) 692 1111
Website trườngTruy cập