5 lý do khiến bạn ngạc nhiên khi du học tại Geneva

Một thành phố của Thụy Điển cung cấp cho sinh viên quốc tế nhiều thứ hơn là những món ăn truyền thống của họ như Socola, phô mai.

Nằm trên bờ hồ Geneva, Geneva có một nền kinh tế vững mạnh, gây ấn tượng bởi các tập đoàn đa quốc gia và tổ chức phi chính phủ, thu hút bởi lối sống phóng khoáng làm nên điểm nhấn đặc biệt tạo nguồn cảm hứng đầu tư cho các doanh nghiệp lớn trên toàn thế giới.

Để biết nhiều thêm về thành phố rộng lớn này mạng lại một sự kết hợp hiện đại và truyền thống như thế nào, và nó trở thành một điểm đến du học thú vị như thế nào thì hãy cũng nhau trò chuyện với trường EU Business School, trường mà có cơ sở tại Geneva.

Geneva là nơi có nhiều doanh nghiệp nổi tiếng trên thế giới hơn bất kỳ quốc gia nào

Genava dẫn đầu trung tâm tài chính ở Thụy Điển, là nơi có số lượng vượt trội về cơ quan toàn cầu, liên đoàn, viện tài chính và công ty đa quốc gia bao gồm Liên Hiệp Quốc, tổ chức thương mại thế giới (WTO), UBS, ủy ban liên hợp Olympic và Thomson Reuters.

Những trường đại học như EU Business School, cũng xây dựng campus tại Geneva, đảm bảo cơ hội phong phú cho việc học tập, làm việc, và mạng lưới quốc tế.

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên với những kỹ năng chính xác và bằng cấp chất lượng về chuyên môn. Thụy Điển cũng gây ấn tượng mạnh về điều kiện làm việc, mức lương trung bình, chất lượng cuộc sống, mặc dù thị trường lao động đầy sức cạnh tranh, và 50% công việc chuyên môn hầu hết là do người nước ngoài nắm giữ.

Geneva là một trong những khu vực đa dạng quốc tế hóa nhất châu Âu

Vị trí Geneva nằm ở trung tâm châu Âu và bối cảnh kinh doanh quốc tế hóa của nó có nghĩa là thật đáng kinh ngạc khi 40% dân số là người nước ngoài và 25% nữa là sinh viên quốc tế.

Sự cởi mở của thành phố cùng với sự đa dạng về nền văn hóa được thể hiện bằng thực tế là ba ngôn ngữ được sử dụng ở đây, với tiếng Pháp là phổ biến nhất. Tiếng Anh cũng được sử dụng rộng rãi ở Geneva, bạn có thể không học ngoại ngữ – nhưng bạn sẽ có cơ hội tuyệt vời để thêm ngôn ngữ thứ hai, thứ ba hoặc thậm chí thứ tư vào danh sách ngoại ngữ của mình.

Geneva sắp thứ 9 trong top các thành phố đáng sống nhất thế giới

Thật không có gì ngạc nhiên khi mà các thành phố của Thụy Điển nằm trong top các thành phố đáng sống nhất.

Năm nay, Geneva đã đứng vị trí thứ 9 trong Bảng xếp hạng chất lượng sống của Mercer, trong đó xét một loạt các yếu tố sinh kế chính, bao gồm nhà ở, dịch vụ công cộng và giao thông, y tế và giáo dục.

Sự đổi mới là giá trị cao cả ở Genava

Tim Berners-Lee, một nhà khoa học người Anh làm việc tại CERN, gần Geneva, đã nộp bảng đề nghị nghiên cứu đến ông chủ của ông ta-điều mà dường như vào thời điểm này, hầu như là không thể: đó là việc gửi và nhận thông tin bằng internet.

Hai năm sau đó, năm 1991, World wide web đã được sử dụng rộng rãi và đã trở thành một thứ gì đó không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của hàng tỷ người trên toàn thế giới, ngày nay nó đã hoàn toàn thay đổi cách chúng ta sống và giao tiếp.

Geneva tiếp tục là một điểm nóng cho sự đổi mới và phát triển. Sự khởi nghiệp thịnh vượng và nhiều công ty công nghệ cao đã thu hút nhiều doanh nghiệp trên toàn thế giới, tạo ra môi trường kinh doanh lý tưởng cho sinh viên với một đầu óc tư duy sáng tạo trong kinh doanh.

Nếu bạn là một doanh nghiệp hoặc có niềm đam mê trong kinh doanh, thì một thành phố năng động và quốc tế hóa như Geneva là một nơi học tập thật sự thú vị để học tập. Trường EU Business School cung cấp nhiều chương trình cử nhân và thạc sĩ với đa dạng chuyên ngành nhưng tập trung chủ yếu vào phần luyện tập , thực hành để cho học sinh một tầm nhìn tổng quan về chức năng của công ty và tổ chức. Điều này có được thông qua các cuộc thăm quan thường xuyên đến các công ty nổi tiếng cũng như những giảng viên xuất sắc, các hội nghị cấp cao về công nghiệp cũng như những nhà lãnh đạo doanh nghiệp.

Tham gia thảo luận

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật.