Tiến sĩ sinh học Harvard

Khóa học được cung cấp bởi Đại học Harvard tại địa điểm Cambridge (Massachusetts, Hoa Kỳ)

Thời gian họcToàn thời gian
Trình độBằng Tiến sĩ
Ngôn ngữTiếng Anh
Đánh giá

Mô tả chương trình

Chương trình tiến sĩ sinh học tại SEAS liên quan đến việc áp dụng các nguyên tắc và kỹ thuật kỹ thuật để giải quyết các câu hỏi trong sinh học và y học. 

Mục tiêu trí tuệ bao trùm của kỹ thuật sinh học là áp dụng phân tích kỹ thuật định lượng để hiểu hoạt động của các hệ thống sống và thiết kế các hệ thống mới để đáp ứng nhu cầu chưa được đáp ứng.

Bioengineers áp dụng các ngành kỹ thuật cơ bản (nhiệt động lực học, cơ học chất lỏng); khoa học (vật lý, sinh học, hóa học); và toán học (thống kê, phương trình vi phân) để giải quyết vấn đề.  

Khu vực kiến ​​trúc sinh học bổ sung cho các mục tiêu khoa học của khám phá tri thức được thể hiện trong các lĩnh vực khoa học đời sống khác. Kỹ thuật sinh học tại SEAS tập trung vào nghiên cứu trong một số lĩnh vực bao gồm: kỹ thuật tế bào và mô, vật liệu sinh học, vận chuyển thuốc, robot, hình ảnh, cơ chế sinh học và thần kinh học.

Giới thiệu trường

Chào mừng bạn đến với Đại học Harvard!

Xếp hạng #1 quốc gia và #1 thế giới.

Thành lập vào năm 1636, Đại học Harvard là trường đại học lâu đời nhất tại Mỹ và được coi là một trong những trường có uy tín nhất thế giới. Trường được đặt tên theo ân nhân đầu tiên của mình, John Harvard, người đã rời thư viện của mình và để lại một nửa tài sản cho tổ chức khi ông qua đời năm 1638. Tổ chức cá nhân Ivy League có kết nối đến hơn 45 học giả đoạt giải ...

Tìm hiểu về trường này!

Tham gia thảo luận

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật.