Tiến sĩ Khoa học & Kỹ thuật Môi trường

Khóa học được cung cấp bởi Đại học Harvard tại địa điểm Cambridge (Massachusetts, Hoa Kỳ)

Thời gian họcToàn thời gian
Trình độBằng Tiến sĩ
Ngôn ngữTiếng Anh
Đánh giá

Mô tả chương trình

Ảnh hưởng của xã hội chúng ta đối với các hệ sinh thái và tài nguyên của thế giới tự nhiên chưa bao giờ nổi bật hay có vấn đề hơn ngày nay.

Để hiểu rõ hơn và giải quyết các thách thức môi trường, các nhà khoa học và kỹ sư môi trường cung cấp các giải pháp kỹ thuật và cải tiến các biện pháp đo lường, mô hình hóa và kiểm soát môi trường thông qua việc áp dụng các nguyên tắc khoa học và kỹ thuật.

Harvard từ lâu đã là người tiên phong trong nghiên cứu và giáo dục môi trường. Truyền thống này tiếp tục ngày hôm nay với các giảng viên cam kết giảng dạy và nghiên cứu các giải pháp kỹ thuật cho các vấn đề trong các khoang khí quyển, trên cạn và dưới nước của môi trường.

Tiến sĩ khoa học môi trường và kỹ thuật bao gồm các chủ đề về công nghệ môi trường, khoa học khí quyển, hóa học môi trường, vi sinh, quản lý nước, năng lượng, khí hậu và hải dương học.

Sinh viên ngành khoa học môi trường và chương trình tiến sĩ kỹ thuật nghiên cứu các quy trình và công nghệ cơ bản làm nền tảng cho các hệ thống môi trường, bao gồm cả nước và đất tự nhiên và ô nhiễm, khí quyển, khí hậu và năng lượng. Học sinh học cách áp dụng các nguyên tắc này để phát triển các giải pháp cho các vấn đề môi trường phức tạp và giảm thiểu tác động của con người đến môi trường.

Giới thiệu trường

Chào mừng bạn đến với Đại học Harvard!

Xếp hạng #1 quốc gia và #1 thế giới.

Thành lập vào năm 1636, Đại học Harvard là trường đại học lâu đời nhất tại Mỹ và được coi là một trong những trường có uy tín nhất thế giới. Trường được đặt tên theo ân nhân đầu tiên của mình, John Harvard, người đã rời thư viện của mình và để lại một nửa tài sản cho tổ chức khi ông qua đời năm 1638. Tổ chức cá nhân Ivy League có kết nối đến hơn 45 học giả đoạt giải ...

Tìm hiểu về trường này!

Tham gia thảo luận

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật.