,

Đại học Yonsei

Yonsei University

Giới thiệu trường

Đại học Yonsei, được thành lập năm 1885, là tổ chức giáo dục đại học hiện đại đầu tiên ở Hàn Quốc, đóng vai trò quan trọng trong việc giáo dục và đào tạo các nhà lãnh đạo cần thiết cho sự phát triển kinh tế và công nghiệp hóa của Hàn Quốc.

Cơ sở chính của nó nằm ở trung tâm của Seoul, trong khi Cơ sở quốc tế, được thành lập vào năm 2010 chủ yếu dành cho giáo dục sinh viên năm nhất, nằm ở Songdo, Incheon. Khuôn viên tuyệt đẹp của nó nổi tiếng khắp thế giới như là “một trong những khuôn viên đẹp nhất thế giới.” Cơ sở quốc tế Yonsei đại diện cho một mô hình giáo dục mới ở châu Á với hệ thống trường đại học nội trú và chương trình giảng dạy tích hợp.

Đại học Yonsei nhằm mục đích nuôi dưỡng sinh viên có năng lực sáng tạo, đồng cảm và tự tạo động lực. Để thực hiện mục tiêu giáo dục này, Trường đã giới thiệu các thí nghiệm giáo dục với ba mục đích chính: trau dồi sự sáng tạo ở những học sinh có đầu óc toàn cầu, thúc đẩy “học bằng cách làm” thông qua giáo dục dựa trên kinh nghiệm và thực hiện học tập kỹ thuật số bằng cách xây dựng Trường thông minh.

Với những mục đích này, Đại học Yonsei đã thiết kế nhiều chuyên ngành liên ngành khác nhau để đảm bảo đào tạo những tài năng sáng tạo trong tương lai. Tất cả các sinh viên từ nhiều chuyên ngành khác nhau sống và giao tiếp với nhau, do đó, tự nhiên dẫn đến sự hội tụ kiến ​​thức giữa các ngành học và trau dồi khả năng đồng cảm với người khác.

Các giảng viên của Đại học Yonsei đã xuất bản rộng rãi các ấn phẩm nghiên cứu quốc tế trên tất cả các lĩnh vực học thuật. Trường không chỉ tạo ra những học giả xuất sắc từ nhóm sinh viên có đầu óc toàn cầu mà còn mời các giáo sư nổi tiếng thế giới đến giảng dạy và tham gia vào các dự án nghiên cứu chung, bao gồm những người đoạt giải Nobel như Randy Schekman và Eric Maskin.

Gần đây, Đại học Yonsei đã chào đón một cố vấn đặc biệt khác để đóng góp tích cực cho sự phát triển bền vững của loài người. Cựu Tổng thư ký LHQ Ban Ki-moon đã gia nhập Đại học Yonsei để hoàn thành mục tiêu nghề nghiệp trọn đời của mình bằng cách đạt được các mục tiêu phát triển bền vững được thông qua trong nhiệm kỳ của mình tại Liên Hợp Quốc. Với những sáng kiến ​​này, Đại học Yonsei sẽ tiếp tục tăng cường các đóng góp và tham gia xã hội và toàn cầu trong giảng dạy, nghiên cứu và dịch vụ công cộng.

Thông tin nhanh

Tên gốc연세대학교
Tên tiếng AnhYonsei University
Tên viết tắt
Năm thành lập1957 Origins date back to 1885
Khuôn viên chính nằm ởThành thị
Màu
Phương châmThe Truth Shall Make You Free. (John 8:32)
Tôn giáoChristian-Protestant
# Xếp hạng bởi Webometric253

Học phí

Cử nhânThạc sĩ
Sinh viên bản xứ5000-75005000-7500
Sinh viên quốc tế5000-75005000-7500

Lưu ý: Học phí ở trên không bao gồm tiền chỗ ở, ăn uống hoặc chi phí bên ngoài khác; học phí có thể thay đổi tùy theo lĩnh vực học tập, bằng cấp, quốc tịch của sinh viên hoặc nơi cư trú và các tiêu chí khác. Vui lòng liên hệ với văn phòng của Đại học Yonsei để biết thông tin chi tiết về học phí hàng năm được áp dụng cho tình huống cụ thể của bạn; số liệu trên Toptruong.com chỉ để tham khảo và có thể không phải mới nhất.

Các chuyên ngành đào tạo

 • Nghệ thuật & Nhân văn
 • Kinh tế & Kinh doanh
 • Y học & Sức khỏe
 • Kỹ thuật & Ứng dụng Công nghệ
 • Ngôn ngữ & Văn hóa
 • Khoa học & Công nghệ

Các nhóm chuyên ngành đào tạo theo từng bậc học khác nhau

Cử nhânThạc sĩTiến sĩLiên kết
Khoa học & Công nghệKhông
Kinh tế & Kinh doanhKhông
Kỹ thuậtKhông
Nghệ thuật & Nhân vănKhông
Ngôn ngữ & Văn hóaKhông
Y học & Sức khỏeKhông

Lưu ý : sinh viên cần liên hệ hoặc truy cập trang web chính thức của Đại học Yonsei để biết thông tin chi tiết về chuyên ngành đào tạo và khóa học.

Thông tin tuyển sinh

 • Giới tính: Nam và Nữ (coed)
 • Chấp nhận sinh viên quốc tế: Có, luôn chào đón sinh viên quốc tế nhập học
 • Thi tuyển: Có, dựa trên bảng điểm và học bạ cấp
 • Tỷ lệ đậu: Đang cập nhật
 • Địa điểm nộp hồ sơ: 134 Sinchon-dong, Seodaemun-gu Seoul 120-749 +82

Chính sách nhập học và tỷ lệ đậu có thể thay đổi tùy theo lĩnh vực học tập, bằng cấp, quốc tịch của sinh viên hoặc nơi cư trú và các tiêu chí khác.

Công nhận

Được công nhận hoặc thừa nhận bởi các tổ chức:

Institutional Accreditation or Recognition

Ministry of Education, Korea

Other Specialized or Programmatic Accreditations

Korean Council for University Education (KCUE)

Thành viên

Trường hiện đang là thành viên của các tổ chức sau:

 • Association of Christian Universities and Colleges in Asia (ACUCA)
 • Open Education Consortium (OEC)

Thông tin liên hệ trường

Địa chỉ134 Sinchon-dong, Seodaemun-gu Seoul
Điện thoại+82 (2) 2123 2114
Website trườngTruy cập