,

Đại học Korea

Korea University

Giới thiệu trường

Đại học Korea (KU), được thành lập vào năm 1905, được công nhận rộng rãi là một trong những quốc gia lâu đời nhất, lớn nhất và xếp hạng hàng đầu tại Hàn Quốc. Danh tiếng về chất lượng của nó dựa trên sự xuất sắc trong giảng dạy, nghiên cứu và dịch vụ cho xã hội Hàn Quốc.

Giảng viên nổi tiếng, sinh viên xuất sắc và các chương trình nghiên cứu được quốc tế công nhận đều góp phần tạo nên danh tiếng học thuật của Đại học Korea. Là một trường đại học đa ngành, KU cung cấp nhiều khóa học phong phú về nghệ thuật và khoa học tự do cũng như trong tất cả các lĩnh vực chuyên môn, bao gồm luật, y học và quản trị kinh doanh.

Đại học Korea cũng là một nhà lãnh đạo trong việc phát triển các chương trình giáo dục quốc tế. Có các cơ sở toàn cầu của KU được đặt trên khắp thế giới đã cho phép KU tận dụng các mối quan hệ đối tác quan trọng để trao đổi sinh viên cũng như kinh nghiệm giáo dục đặc biệt. Ngoài việc gửi hơn 1.200 sinh viên ra nước ngoài mỗi năm để trao đổi sinh viên, KU chào đón 4.500 sinh viên quốc tế bao gồm các sinh viên đến học ngắn hạn cũng như 2.000 sinh viên tìm kiếm bằng cấp.

KU được công nhận trên toàn quốc về cam kết giảng dạy và học tập xuất sắc. Độ rộng học thuật của trường đại học rộng lớn với 81 khoa, 22 trường đại học và 23 trường sau đại học và có hơn 1.700 giảng viên toàn thời gian với hơn 95% trong số họ có bằng tiến sĩ, hoặc trình độ tương đương trong lĩnh vực của họ.

Khoa Nhân văn và Nghiên cứu Châu Á cùng với Trường Cao học Nghiên cứu Quốc tế (GSIS). KU cũng nổi tiếng với các trường chuyên nghiệp về Luật, Y học và Quản trị Kinh doanh.

Trong nghiên cứu, KU là một nhà lãnh đạo được quốc tế công nhận với hơn 136 trung tâm nghiên cứu, bao gồm Trung tâm nghiên cứu Đông Á và Trung tâm nghiên cứu văn hóa Hàn Quốc. Hơn nữa, Trường Kinh doanh Đại học Korea (KUBS) là trường kinh doanh đầu tiên trong cả nước đạt được chứng nhận của cả Hệ thống cải thiện chất lượng châu Âu (EQUIS)

Không giống như nhiều trường đại học ở Hàn Quốc, KU tự hào không chỉ là một tổ chức tiến bộ và có ý thức toàn cầu mà còn đóng vai trò trong việc bảo tồn và phát triển văn hóa độc đáo của Hàn Quốc.

Thông tin nhanh

Tên gốc고려대학교
Tên tiếng AnhKorea University
Tên viết tắt
Năm thành lập1905
Khuôn viên chính nằm ởThành thị
Màucrimson
Phương châmLibertas, Justitia, Veritas Liberty, Justice, Truth
Tôn giáoKhông
# Xếp hạng bởi Webometric210

Học phí

Cử nhânThạc sĩ
Sinh viên bản xứNot reported
Sinh viên quốc tếNot reported

Lưu ý: Học phí ở trên không bao gồm tiền chỗ ở, ăn uống hoặc chi phí bên ngoài khác; học phí có thể thay đổi tùy theo lĩnh vực học tập, bằng cấp, quốc tịch của sinh viên hoặc nơi cư trú và các tiêu chí khác. Vui lòng liên hệ với văn phòng của Đại học Korea để biết thông tin chi tiết về học phí hàng năm được áp dụng cho tình huống cụ thể của bạn; số liệu trên Toptruong.com chỉ để tham khảo và có thể không phải mới nhất.

Các chuyên ngành đào tạo

 • Nghệ thuật & Nhân văn
 • Kinh tế & Kinh doanh
 • Y học & Sức khỏe
 • Kỹ thuật & Ứng dụng Công nghệ
 • Khoa học & Công nghệ

Các nhóm chuyên ngành đào tạo theo từng bậc học khác nhau

Cử nhânThạc sĩTiến sĩLiên kết
Khoa học & Công nghệKhôngKhôngKhông
Kinh tế & Kinh doanhKhôngKhôngKhông
Kỹ thuậtKhôngKhôngKhông
Nghệ thuật & Nhân vănKhôngKhôngKhông
Ngôn ngữ & Văn hóaKhôngKhôngKhôngKhông
Y học & Sức khỏeKhôngKhôngKhông

Lưu ý : sinh viên cần liên hệ hoặc truy cập trang web chính thức của Đại học Korea để biết thông tin chi tiết về chuyên ngành đào tạo và khóa học.

Thông tin tuyển sinh

 • Giới tính: Nam và Nữ (coed)
 • Chấp nhận sinh viên quốc tế: Có, luôn chào đón sinh viên quốc tế nhập học
 • Thi tuyển: Có, dựa trên các kỳ thi tuyển sinh
 • Tỷ lệ đậu: Đang cập nhật
 • Địa điểm nộp hồ sơ: +82

Chính sách nhập học và tỷ lệ đậu có thể thay đổi tùy theo lĩnh vực học tập, bằng cấp, quốc tịch của sinh viên hoặc nơi cư trú và các tiêu chí khác.

Công nhận

Được công nhận hoặc thừa nhận bởi các tổ chức:

Institutional Accreditation or Recognition

Ministry of Education, Korea

Other Specialized or Programmatic Accreditations

Korean Council for University Education (KCUE)Association to Advance Collegiate Schools of Business (AACSB International)European Foundation for Management Development (EFMD-EQUIS)

Thành viên

Trường hiện đang là thành viên của các tổ chức sau:

 • Association of Pacific Rim Universities (APRU)
 • Universitas 21 (U21)
 • Open Education Consortium (OEC)

Thông tin liên hệ trường

Địa chỉ145, Anam-ro, Seongbuk-gu Seoul
Điện thoại+82 (2) 3290 1114
Website trườngTruy cập