Đại học Quốc gia Singapore

National University of Singapore

  • =22Time Higher Education
  • 15QS Ranking

21 Lower Kent Ridge Road, 119077, Singapore

+65 65 16 6666

Giới thiệu trường

Một trường đại học hàng đầu thế giới ở Châu Á, Đại học Quốc gia Singapore (NUS) là trường đại học hàng đầu của Singapore, nơi cung cấp sự tiếp cận toàn cầu về giáo dục và nghiên cứu tập trung vào cách nhìn và chuyên môn của người châu Á.

17 trường tại ba địa điểm ở Singapore – Kent Ridge, Bukit Timah và Outram – cung cấp một chương trình giảng dạy rộng rãi bởi các khóa học đa ngành và đa khoa. Giáo dục biến đổi NUS gồm các chương trình như trao đổi sinh viên, thực tập kinh doanh tại NUS Overseas Colleges, bằng kép và chương trình đại học liên kết với một số trường đại học hàng đầu thế giới, cung cấp cho học sinh cơ hội và thách thức để nhận ra tiềm năng của họ. Kinh nghiệm học tập được bổ sung bởi cuộc sống dân cư sôi động với những mục tiêu theo đuổi nghệ thuật, văn hóa và thể thao. Có khoảng 38.000 sinh viên đến từ 100 quốc gia đã tiếp tục làm giàu cho cộng đồng với quan điểm xã hội và văn hóa đa dạng của họ.

NUS có ba trung tâm nghiên cứu xuất sắc (RCE) và 26 viện nghiên cứu đại học và các trung tâm. Nó cũng là một đối tác RCE thứ 5 của Singapore. Trường có sự liên kết chặt chẽ với 16 viện nghiên cứu và trung tâm cấp quốc gia. Hoạt động nghiên cứu là chiến lược và thiết thực, và NUS nổi tiếng với thế mạnh nghiên cứu của mình trong kỹ thuật, khoa học đời sống và y học, khoa học xã hội và khoa học tự nhiên. đột phá nghiên cứu lớn đã được thực hiện gần đây trong nhiều lĩnh vực như công nghệ lượng tử; thuốc chống ung thư; phương tiện truyền thông tương tác và kỹ thuật số;môi trường và nước. Trường cũng phấn đấu để tạo ra một môi trường hỗ trợ và sáng tạo để thúc đẩy doanh nghiệp sáng tạo trong cộng đồng của mình.

NUS tích cực tham gia vào mạng lưới khoa học và nghiên cứu quốc tế như Hiệp hội các trường Đại học Pacific Rim (APRU) và Liên minh quốc tế của trường Đại học Nghiên cứu (IARU). Mạng lưới toàn cầu này sẽ duy trì sự hiện diện quốc tế của nó.

Thông tin nhanh

Tên gốc: 新加坡国立大学

Tên tiếng Anh: National University of Singapore

Tên viết tắt: NUS

Năm thành lập: 1905

Phương châm: Towards a Global Knowledge Enterprise

Thống kê chính

  • 30.602Số sinh viên
  • 17,0Sinh viên/Nhân viên
  • 30%Sinh viên quốc tế
  • 51 : 49Tỷ lệ Nữ/Nam

Video

Thông tin liên hệ trường

Địa chỉ:
21 Lower Kent Ridge Road, 119077, Singapore
Điện thoại:
+65 65 16 6666

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *