Đại học New South Wales

University of New South Wales

  • 85Time Higher Education
  • 45QS Ranking

High St, Kensington, Sydney, New South Wales, NSW 2052, Australia

+61 2 9385 1000

Giới thiệu trường

Đại học New South Wales (UNSW) là trường đại học quốc tế của Úc. Chúng tôi đi đầu trong những ý tưởng thông minh và những phát hiện mang tính đột phá từ năm 1949. Mục tiêu của chúng tôi là biến đổi các ý tưởng và phát minh thành những hoạt động làm xã hội tiến bộ và kinh tế thịnh vượng. Trường của chúng tôi thu hút hơn 52.000 sinh viên đạt thành tích cao, trong đó có hơn 13.000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 130 quốc gia.

Dù thành lập từ rất lâu nhưng chúng tôi vẫn giữ một tinh thần trẻ trung, cam kết đi tiên phong trong nghiên cứu và chuẩn bị cho các thế hệ sinh viên tài năng tiếp theo một sự nghiệp thành công.

Các chương trình nghiên cứu của chúng tôi đã được thiết kế phù hợp với cơ hội nghề nghiệp toàn cầu và chuẩn bị nơi làm việc cho sinh viên. Đó là lý do tại sao các nhà tuyển dụng hàng đầu của Úc thích sinh viên tốt nghiệp từ UNSW hơn bất kỳ trường đại học nào và lý do tại sao chúng tôi được xếp hạng thứ 22 trên thế giới về danh tiếng sử dụng lao động.

Mạng lưới cựu sinh viên toàn cầu của chúng tôi

Ở UNSW, bạn sẽ được tham gia vào một mạng lưới thống nhất đào tạo ra những tài năng và thay đổi tích cực. Cộng đồng cựu sinh viên của chúng tôi với hơn 250.000  sinh viên tốt nghiệp đang làm việc cho các công ty lớn nhất và tốt nhất trên thế giới như Google, Penguin, Ernst & Young, PayPal, Rio Tinto, HSBC, NASA và Oxfam. Chúng tôi đang hợp tác với hơn 200 trường đại học và các tổ chức tại 35 quốc gia. Khi bạn tham gia UNSW, mạng lưới của chúng tôi trở thành mạng lưới của bạn.

Nghiên cứu cho một tương lai tốt đẹp hơn

Trong nghiên cứu, chúng tôi tìm cách thay đổi thế giới. Chúng tôi có một trong những cộng đồng nghiên cứu lớn nhất cả nước với hơn 4.300 nhà nghiên cứu. Chúng tôi là một nhà lãnh đạo được thừa nhận trên thế giới về quang điện, nghiên cứu và tính toán lượng tử, chống HIV / AIDS, và chúng tôi có một danh tiếng mang tầm quốc tế trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Bạn đã sẵn sàng làm một người thay đổi thế giới?

Văn hóa của sự đổi mới

Chúng tôi tin rằng đổi mới là một cách suy nghĩ và mọi người đều có tiềm năng để thay đổi mọi thứ, dù lớn hay nhỏ, cho những điều tốt đẹp hơn. Chúng tôi đã triển khai trung tâm đổi mới Michael Crouch.Là trung tâm đầu tiên trong trường đại học Úc,  MCIC là nơi sinh viên đến từ tất cả các khoa có thể thiết kế, thử nghiệm và xây dựng ý tưởng của họ với sự hướng dẫn từ các công ty đối tác. ‘Đội đổi mới’ của UNSW được hỗ trợ để biến những ý tưởng của họ thành hiện thực thông qua 260 quan hệ đối tác với các công ty thương mại.

Kết nối toàn cầu

Chúng tôi đang kết nối với hơn 200 trường đại học đối tác tại 39 quốc gia. Chúng tôi là thành viên của Group of Eight (Go8) tại Úc, hiệp hội các trường đại học thuộc vành đai Thái Bình Dương (APRU), Universitas 21 (U21) và liên minh các trường đại học công nghệ toàn cầu (GlobalTech),chúng tôi alaf trường đại học Úc duy nhất được lựa chọn để tham gia. Mạng lưới này đóng góp vào sự gia nhập ổn định của sinh viên, các nhà nghiên cứu và các viện nghiên cứu trong khuôn viên trường, tạo ra một môi trường học tập toàn cầu thực sự.

HỌC TẬP TẠI ĐÂY LÀM VIỆC TẠI ĐÂY

Học tại UNSW là một kinh nghiệm toàn cầu thực sự. Những sinh viên giỏi nhất từ khắp nơi trên thế giới đến trường đại học của chúng tôi để học tập, nghiên cứu và giảng dạy.

Cuộc sống đại học

Khuôn viên của chúng tôi cung cấp một bầu không khí lý tưởng để nghiên cứu và kết nối xã hội. Trường có không gian yên tĩnh, không gian mở, quán cà phê, nhà hàng, quán ăn, cơ sở thể dục, thư viện và một siêu thị IGA.Sinh viên có thể tham gia và kết bạn ở một trong 250 câu lạc bộ sinh viên của chúng tôi và trong các hoạt động xã hội.

Hỗ trợ cho sinh viên quốc tế

Chúng tôi hỗ trợ các sinh viên của chúng tôi trong cuộc sống, học tập và chuẩn bị nghề nghiệp. Chúng tôi có một văn phòng hướng dẫn nghề nghiệp và việc làm, một nhóm sinh viên giúp sinh viên quốc tế thích nghi với cuộc sống ở Sydney, các cố vấn văn hóa cung cấp hỗ trợ học tập, cung cấp các chương trình phát triển chuyên nghiệp và chúng tôi tổ chức triển lãm nghề nghiệp, nơi sinh viên có thể phù hợp với các công ty và chuẩn bị cho sự thành công trong sự nghiệp.

Thông tin nhanh

Tên gốc: The University of New South Wales

Tên tiếng Anh: University of New South Wales

Tên viết tắt: UNSW

Năm thành lập: 1949

Phương châm: Scientia Manu et Mente Knowledge by Hand and Mind

Thống kê chính

  • 40.133Số sinh viên
  • 26,7Sinh viên/Nhân viên
  • 34%Sinh viên quốc tế
  • 46 : 54Tỷ lệ Nữ/Nam

Video

Thông tin liên hệ trường

Địa chỉ:
High St, Kensington, Sydney, New South Wales, NSW 2052, Australia
Điện thoại:
+61 2 9385 1000

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *