Đại học Monash

Monash University

  • =80Time Higher Education
  • QS Ranking

Ground Floor and Level 1, 211 Wellington Road, Mulgrave, Victoria, VIC 3170, Australia

+61 3 9902 6000

Giới thiệu trường

Từ một trường duy nhất ở Melbourne chỉ với 400 sinh viên vào năm 1961, Monash đã phát triển thành một thống các khuôn viên, trung tâm giáo dục và quan hệ đối tác bao trùm toàn cầu. Với khoảng 60.000 sinh viên (và 290.000 cựu sinh viên) đến từ hơn 170 quốc gia, Monash hiện tại là trường đại học lớn nhất của Úc.

Mong muốn tạo ra một sự khác biệt là tất cả những gì mà trường đã làm, nhưng những điều tốt đẹp còn vượt xa hơn thế – Monash đã tạo nên sự tác động, cả trong nước và quốc tế. Một trường đại học toàn cầu với sự hiện diện trên bốn châu lục và các kế hoạch đầy tham vọng cho tương lai.

Là thành viên trẻ nhất của tập đoàn có uy tín Group of Eight, Monash đã nuôi dưỡng  sự đổi mới kỉ lục thông qua hợp tác nghiên cứu và tham gia với các ngành công nghiệp.

Phấn đấu trên tầm quốc tế, xuất sắc và toàn diện, trường đã nổi lên như một nền giáo dục và nghiên cứu cam kết những thách thức lớn của thời đại.

Quốc tế

Các cơ sở nằm khắp tiểu bang Victoria và các cơ sở quốc tế hoạt động tại Malaysia và Nam Phi, với các trung tâm ở Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa, Ý và Ấn Độ. Mỗi cơ sở cung cấp một môi trường phong phú về văn hóa xác định và nuôi dưỡng tài năng – biến tài năng đó thành khả năng.

Sinh viên được thử thách và được hỗ trợ để làm giàu cho trải nghiệm đại học của họ và đó là một trường đại học thân thiện – không có vấn đề mà bạn theo học.

Xuất sắc

Tạo sự khác biệt mất nhiều năng lượng và chủ nghĩa lý tưởng cũng như kinh nghiệm và sự khôn ngoan. Là một trường đại học trẻ, triển vọng tại Monash là tiến bộ và sự lạc qua . Không có sự hoài nghi, truyền thống hay quy ước, việc nghiên cứu, giảng dạy và học tập nhắm vào những thách thức lớn của thời đại.

Các học giả giỏi nhất được thu hút đến đây, nhưng Monash không là một nơi quá khó để đến. Những cánh cửa mở ra cho những ai làm việc chăm chỉ và có động lực và quyết tâm tạo ra sự khác biệt. Rất nhiều điều tốt đẹp đạt được bởi nhà trường trong các lĩnh vực như IVF và sinh sản, an toàn đường bộ, điều trị sốt rét, sốt xuất huyết và cúm, nghiên cứu tế bào gốc trong nhiều năm, nhiều trường hợp, nhiều thập kỷ. Tương lai nằm trong tay của những người đang tham gia với Monash hôm nay và những người chuẩn bị đảm nhận những thách thức của thế giới với sự thay đổi nhanh chóng.

Gan dạ

Các sinh viên và nhân viên có khả năng,gan dạ, là kết quả của quan hệ đối tác lâu dài với chính phủ và ngành công nghiệp. Trọng tâm luôn luôn là làm thế nào để trao quyền cho người dân thực hiện tác động đáng kể đối với sự tiến bộ của cộng đồng. Những điều như mắt điện tử, các loại thuốc chống cúm Relenza và các dự án inhaled oxytocin đang dần thay đổi cuộc sống.

Tham vọng chia sẻ thúc đẩy Monash tiến về phía trước nhanh hơn. Càng nhiều các kết nối hữu ích và mạnh mẽ thì tác động sẽ càng lớn hơn.

Bao quát

Một kinh nghiệm bao quát cho sinh viên và nhân viên, triển vọng lạc quan được cung cấp với mong muốn tạo nên tác động tích cực. Những sinh viên tài năng, các nhà nghiên cứu đang bị thu hút bởi Monash, bất kì hoàn cảnh xã hội hoặc kinh tế. Là một cộng đồng kiến thức và đổi mới, ý tưởng và các nền văn hóa được chia sẻ trong học tập là những gì tốt nhất bạn có thể đạt được.

Học tập ở Monash

Những gì sinh viên muốn từ trường đại học là khác nhau giữa các cá nhân. Một số người muốn trải nghiệm một nền giáo dục rộng mở trong khi những người khác có một mục tiêu nghề nghiệp cụ thể và tập trung vào mục tiêu đó từ đầu. Một số gặp khó khăn trong việc quyết định giữa 2 ngành đang quan tâm trong khi những người khác muốn theo đuổi 2 lĩnh vực nghiên cứu cùng một lúc. Khóa học của Monash được cấu trúc phù hợp với sinh viên và dù mục tiêu của họ là gì ,trường đều có những khóa học phù hợp với nhu cầu của họ – sinh viên Monash có thể xác định con đường riêng của họ.

Học tại Monash được hỗ trợ bởi một chương trình giảng dạy hướng ngoại, chế độ đa chiều, không gian học tập linh hoạt và cơ hội để phát triển các kỹ năng thực tế. Học sinh được chuẩn bị sẵn sàng cho tương lai đang chờ đón trong bất cứ con đường nào họ đã lựa chọn.

Nghiên cứu những vấn đề

Monash từ lâu đã là một vườn ươm của các nghiên cứu bùng nổ. Những điều mà chúng ta đang có hiện nay, chẳng hạn như dây an toàn trong xe hơi, thuốc cúm và điều trị IVF, sẽ không tồn tại nếu không có công sức ban đầu của các nhà nghiên cứu Monash.

Ngày nay, trường đại học lớn nhất của Úc tiếp tục dẫn đầu, phối hợp với các đội nhóm trên thế giới. Mặc dù Monash tiến hành nghiên cứu trên nhiều lĩnh vực – gồm 150 lĩnh vực tất cả – nhưng trọng tâm của trường là bốn chuyên ngành, bốn ngành tiên phong.

Đó là: sức khỏe; các ngành công nghiệp và năng suất mới; môi trường và các nền văn hóa và cộng đồng.

Xếp hạng

Trong xếp hạng Times Higher Education World University (2015-2016) Monash được xếp hạng 73 trên tổng số, và được xếp hạng trong 50 trường đại học hàng đầu trên toàn cầu về “Kỹ thuật và Công nghệ “,” Nghệ thuật và Nhân văn” và ” lâm sàng, tiền lâm sàng và sức khỏe “.

Với các học giả giỏi nhất thế giới và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp,những người mở ra cuộc cách mạng của trường Đại học,  sinh viên Monash có thể đạt được thành công như những gì họ tưởng tượng.

Thông tin nhanh

Tên gốc: Monash University

Tên tiếng Anh: Monash University

Tên viết tắt: Monash

Năm thành lập: 1958

Phương châm: Ancora imparo I am still learning

Thống kê chính

  • 46.846Số sinh viên
  • 33,7Sinh viên/Nhân viên
  • 28%Sinh viên quốc tế
  • 57 : 43Tỷ lệ Nữ/Nam

Thông tin liên hệ trường

Địa chỉ:
Ground Floor and Level 1, 211 Wellington Road, Mulgrave, Victoria, VIC 3170, Australia
Điện thoại:
+61 3 9902 6000

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *