Trường Cao đẳng King Luân Đôn

King’s College London

  • 36Time Higher Education
  • =23QS Ranking

Strand, London, WC2R 2LS, United Kingdom

+44 20 7836 5454

Giới thiệu trường

Trường Cao đẳng King Luân Đôn (KCL) là một trong hai trường đại học thành lập nên trường Đại học London, là chị em với Đại học College London. Được thành lập vào năm 1829 bởi vua George IV và Công tước Wellington, sau đó là thủ tướng, đó là trường đại học lâu đời đứng thứ tư ở Anh.

KCL bây giờ là trung tâm học tập chăm sóc sức khỏe lớn nhất châu Âu, kết hợp ba bệnh viện giảng dạy và là nhà cho hơn 27.000 sinh viên (trong đó có gần 10.500 học viên cao học) từ 150 quốc gia và được hưởng lợi từ các thế mạnh trong pháp luật, khoa học nhân văn và khoa học xã hội.

Vị trí của trường là ở Strand,trung tâm London, trên bờ bắc của sông Thames, với bốn cơ sở khác đặt tại Bệnh viện Guy, Bệnh viện St Thomas ‘, và tại Waterloo và Đan Mạch Hill.

KCL là một trường đại học nghiên cứu lớn. Trong năm 2014 nghiên cứu xuất sắc Framework được xếp hạng thứ 6 trên toàn quốc trong các xếp hạng’quyền lực’, trong đó có tính đến chất lượng và số lượng của các hoạt động nghiên cứu, và xếp hạng trong số các trường hàng đầu trong bảng xếp hạng Đại học Thế giới.

12 người đoạt giải Nobel có liên quan đến King, bao gồm Maurice Wilkins đã phát hiện ra cấu trúc của DNA, và Đức Tổng Giám mục Desmond Tutu (một cựu sinh viên KCL), được trao giải Nobel Hòa bình công nhận thành quả trong việc phản đối chế độ phân biệt chủng tộc ở Nam Phi.

Cựu sinh viên đáng chú ý khác bao gồm nhà thơ lãng mạn John Keats, người sáng lập nhà điều dưỡng hiện đại Florence Nightingale và nhà vật lý giáo sư nổi tiếng Peter Higgs.

Với hơn 150 cơ quan đối tác, KCL cung cấp các chương trình ra nước ngoài học tập với một loạt các tổ chức trên toàn cầu, từ Đại học Humboldt ở Berlin và Paris-Sorbonne ở Pháp, cho đến các trường Đại học California, Hồng Kông, São Paulo và nhiều hơn nữa.

Vị trí trung tâm London của KCL cũng có nghĩa là sinh viên có thể được hưởng lợi từ các kết nối của trường với một loạt các đối tác trên toàn doanh nghiệp và công nghiệp, chính phủ và các tổ chức từ thiện, nghệ thuật, thể thao và văn hóa.

Thông tin nhanh

Tên gốc: King's College London

Tên tiếng Anh: King’s College London

Tên viết tắt: KCL

Năm thành lập: 1829

Phương châm: Sancte et Sapiente With Holiness and Wisdom

Thống kê chính

  • 23.207Số sinh viên
  • 12,0Sinh viên/Nhân viên
  • 41%Sinh viên quốc tế
  • 62 : 38Tỷ lệ Nữ/Nam

Thông tin liên hệ trường

Địa chỉ:
Strand, London, WC2R 2LS, United Kingdom
Điện thoại:
+44 20 7836 5454

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *