Đại học Warwick

University of Warwick

  • 91Time Higher Education
  • QS Ranking

Main Site, Coventry, Warwickshire, CV4 7AL, United Kingdom

+44 24 7652 3523

Giới thiệu trường

Sẽ thế nào nếu bạn không cần phải trông đợi gì hơn nữa ở Warwick? Sẽ thế nào nếu có một trường đại học hàng đầu thế giới với các tiêu chuẩn học thuật và nghiên cứu cao nhất? Sẽ thế nào nếu bạn sống mỗi ngày ở một khuôn viên trường quốc tế dành cho việc khởi nghiệp, sáng tạo và quốc tế?

Sẽ là một nơi được đề cao vì đã nghiên cứu vượt mọi rào cản bằng giảng dạy và hợp tác kinh doanh. Sẽ là nơi được thúc đẩy để theo đuổi sự xuất sắc và tìm tòi kiến thức.

Sẽ là một vị trí phù hợp ở tầm cao nhất trong các bảng xếp hạng giáo dục Anh và ở bảng xếp hạng quốc tế.
Và, cho dù bạn là một sinh viên, giảng viên hay nghiên cứu sinh, phương pháp tiếp cận riêng biệt của trường sẽ giúp bạn đạt được những hoài bão của bạn. Có thể tự tin nói rằng đó là một nơi của những khả năng vô hạn.
Chúng tôi nghĩ rằng có một nơi nào đó có tất cả những điều này và nhiều hơn nữa. Chào mừng bạn đến với Warwick.

Nghiên cứu

Trong 50 năm qua, chúng tôi đã giành được danh tiếng quốc tế tuyệt vời vì tác động rộng rãi trong việc nghiên cứu của chúng tôi. Cho dù bạn là sinh viên đại học, sau đại học hoặc học thuật chuyên môn, chúng tôi có các cơ hội nghiên cứu cho phép bạn thúc đẩy việc học tập . Và dù bạn là ai, bạn sẽ có sự hỗ trợ của một số học giả hàng đầu thế giới.

Chúng tôi đã duy trì vị trí của mình trong số 10 trường đại học nghiên cứu tốt nhất của Vương quốc Anh. Warwick xếp hạng trong 10 trường top đầu biểu hiện sức mạnh đặc biệt của đội ngũ nghiên cứu.

Nghiên cứu nổi bật gần đây nhất của chúng tôi bao gồm các giải pháp công nghệ cao cho nhu cầu phòng khám di động của bệnh nhân; bằng chứng cho thấy mối quan hệ giữa việc sử dụng cần sa và triệu chứng hưng cảm; và cuộc truy tìm những hành tinh mới với sự giúp đỡ của kính viễn vọng do robot kiểm soát.

Chúng tôi có một cơ sở nghiên cứu ở Warwick, một cộng đồng học thuật chủ động tạo ra tri thức và khuyến khích mọi người tham gia vào quá trình đó. Tất cả các khóa học của chúng tôi cung cấp cơ hội về các dự án nghiên cứu. Ngoài ra còn có rất nhiều cơ hội cho sinh viên tham gia vào các dự án nghiên cứu tiên tiến ngoài bằng cấp của họ, thêm một khía cạnh cần phải nghiên cứu và cho phép tìm hiểu vượt ra ngoài chương trình giảng dạy. Điều này cho phép sinh viên phát triển kỹ năng có giá trị khi làm việc hoặc sử dụng trong nghiên cứu chuyên sâu.

Giảng dạy và học tập

Không ai học đại học lại không có ý định để lại sự thay đổi ở cuối chương trình học. Họ muốn suy nghĩ được thay đổi. Họ muốn nhìn thế giới từ quan điểm mới.

Đội ngũ giảng viên tận tâm của chúng tôi giúp mọi người đạt được điều này.

Danh tiếng của trường cho phép chúng tôi thu hút giáo viên là những người giỏi nhất trong lĩnh vực của họ. Điều này có nghĩa là giáo viên của chúng tôi đang đi đầu trong nghiên cứu. Họ là những giáo viên tạo nên sự đổi mới. Họ là những giáo viên thiết lập chương trình cho người khác noi theo.

Chúng tôi cung cấp không gian học tập linh hoạt trên khuôn viên trường, và cũng đang đầu tư vào một tòa nhà chuyên dụng với các trang thiết bị dạy và học tập tốt nhất Vương quốc Anh.

Cách tiếp cận của chúng tôi là quan tâm đến việc giúp bạn phát triển từ các bài giảng. Cách giảng dạy của chúng tôi quan tâm đến khả năng của sinh viên, dù họ đang tìm kiếm việc làm chuyên môn hay muốn giúp đỡ cho cộng đồng xung quanh.

Đại học đánh dấu thời gian thú vị trong cuộc sống của con người, khi mọi người đang tìm kiếm để xây dựng kiến thức trên cơ sở hiểu biết sâu sắc, và tiếp tục tìm hiểu những lý tưởng và niềm tin của họ. Giáo viên của chúng tôi giúp sinh viên có đủ những phẩm chất cho các cấp học tiếp theo.

Và chúng tôi có những cách đặc biệt, sáng tạo cho điều đó xảy ra.

Thông tin nhanh

Tên gốc: The University of Warwick

Tên tiếng Anh: University of Warwick

Tên viết tắt:

Năm thành lập: 1965

Phương châm: Mens Agitat Molem Mind Moves matter

Thống kê chính

  • 18.424Số sinh viên
  • 13,0Sinh viên/Nhân viên
  • 39%Sinh viên quốc tế
  • 48 : 52Tỷ lệ Nữ/Nam

Thông tin liên hệ trường

Địa chỉ:
Main Site, Coventry, Warwickshire, CV4 7AL, United Kingdom
Điện thoại:
+44 24 7652 3523

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *