Đại học kĩ thuật Nanyang

Nanyang Technological University, Singapore

  • 52Time Higher Education
  • 11QS Ranking

50 Nanyang Avenue, 639798, Singapore

+65 6791 1744

Giới thiệu trường

Lời nhắn gửi từ đại học kĩ thuật Nanyang

Đại học kĩ thuật Nanyang (NTU Singapore) là một trường đại học trẻ nghiên cứu chuyên sâu trên toàn cầu. Trường thân thiện với môi trường, là một trong 15 trường đẹp nhất thế giới, là nhà của 33.000 sinh viên đại học và sau đại học trong các trường cao đẳng Kỹ thuật, Kinh doanh, Khoa học và Nhân văn, Nghệ thuật, khoa học xã hội. Hợp tác với Đại học Hoàng gia London, NTU Singapore có một trường y khoa mới, trường Lee Kong Chian School of Medicine.

Chỉ đạo bởi Giáo sư BertilAndersson, người chiến thắng Huy chương Exner Wilhelm, một vinh dự trao tặng cho các nhà khoa học giỏi nhất thế giới, trường là nơi hội tụ của các nhà khoa học đoạt giải thưởng quốc tế, tài năng trẻ và các đối tác toàn cầu nổi tiếng như BMW, Rolls-Royce và Lockheed Martin .

NTU Singapore có các viện quốc gia đẳng cấp thế giới – Viện Giáo dục Quốc gia, Trường Nghiên cứu Quốc tế S Rajaratnam ,đài quan sát Trái đất của Singapore và Trung tâm Singapore về Kỹ thuật môi trường khoa học sự sống – và các trung tâm nghiên cứu hàng đầu khác nhau như Viện Môi trường &Nghiên Cứu Nước Nanyang, Viện Nghiên cứu năng lượng @ NTU và Viện Consumer Insight Asian.

Một trường đại học quốc tế với hơn 100 quốc gia, NTU có khuôn viên chính tại Jurong. Trường cũng có một khuôn viên ở Novena, một quận của Singapore.

Thông tin nhanh

Tên gốc: 南洋理工大学

Tên tiếng Anh: Nanyang Technological University, Singapore

Tên viết tắt: NTU

Năm thành lập: 1955

Phương châm:

Thống kê chính

  • 25.499Số sinh viên
  • 16,3Sinh viên/Nhân viên
  • 31%Sinh viên quốc tế
  • 48 : 52Tỷ lệ Nữ/Nam

Video

Thông tin liên hệ trường

Địa chỉ:
50 Nanyang Avenue, 639798, Singapore
Điện thoại:
+65 6791 1744

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *